Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen Gặp mặt các Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân, anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2018) và nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen đã tổ chức gặp mặt các Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân, Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới là hội viên Câu lạc bộ các anh hùng Thái Bình.

Câu lạc bộ các anh hùng Thái Bình được thành lập năm 2010, Chủ nhiệm Câu lạc bộ là Nghệ nhân, Anh hùng Lao động Trần Văn Sen, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen. Hiện Câu lạc bộ thu hút 11/80 anh hùng là người con của quê hương Thái Bình tham gia sinh hoạt. Dù tuổi cao nhưng các anh hùng vẫn hăng hái tham gia sinh hoạt Đảng, sinh hoạt tại các hội, đoàn thể ở địa phương; tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng gương mẫu trong chấp hành đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương để con cháu, nhân dân noi theo.

Tại buổi gặp mặt, các Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân và các Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới đã cùng nhau chia sẻ và ôn lại truyền thống anh hùng của người dân Thái Bình, lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam. Các anh hùng cũng bày tỏ sự phấn khởi trước thành tựu phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, đặc biệt là những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, trong đó có Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen với sự phát triển chung của tỉnh. Các anh hùng tin tưởng dưới ngọn cờ của Đảng, sự tiên phong góp sức của các doanh nghiệp, của các tầng lớp nhân dân, Thái Bình sẽ vượt qua khó khăn, thách thức, phát triển nhanh, bền vững.

Cũng tại buổi gặp mặt, Nghệ nhân, Anh hùng Lao động Trần Văn Sen, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen đã trao quà và chúc tết các anh hùng, thân nhân các anh hùng.

Nghệ nhân, Anh hùng Lao động, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen trao quà các anh hùng nhân dịp gặp mặt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *