logo
slide1
slide2
slide3

Bia bao tử Pilsner Dòng bia đặc biệt chỉ có ở Tập đoàn Hương Sen

Ngày cập nhật : 13-09-2019
Lượt xem : 934

Bia bao tử Pilsner

Dòng bia đặc biệt chỉ có ở Tập đoàn Hương Sen

Chắt lọc từ những nguyên liệu đặc biệt: Malt đại mạch hai hàng vụ xuân, hoa Houblon thơm Saaz, men thuần chủng F1 nhập khẩu từ Cộng hòa Liên bang Đức, Cộng hòa Séc… kết hợp với những nỗ lực không ngừng trong việc thấu hiểu khẩu vị của người tiêu dùng,  Tập đoàn Hương Sen đã cho ra đời sản phẩm bia bao tử Pilsner giữ nguyên được hương vị đặc biệt, chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

  Nhân kỷ niệm 40 năm Đức và Việt Nam thiết lập quan hệ ngoại giao (1975 - 2015), Đại sứ quán Đức tại Việt Nam đã chọn nhà máy bia Đại Việt của Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen để sản xuất loại bia đặc biệt mang tên Đại Việt Pilsner.  Đầu năm 2015, Tập đoàn Hương Sen đã tung ra thị trường dòng sản phẩm này với thiết kế đặc biệt một bên là logo Đại Việt, một bên là logo kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Đức Việt do Đại sứ quán Đức cung cấp, mang đậm màu sắc văn hóa 2 dân tộc Việt và Đức, được nấu theo Luật Bia tinh dòng lâu đời của người Đức. Pilsner là dòng bia đặc biệt do Josef Grol, một quý tộc người Đức ở xứ Bavaria tạo ra đầu tiên vào năm 1842. Đây cũng là thời điểm Pilsner bắt đầu trở nên nổi tiếng với hương vị đặc biệt, màu vàng óng ánh của bia đã chiếm được cảm tình của người dùng từ Cộng hòa Séc, Đức, Tiệp… Pilsner đã có mặt ở hơn 140 quốc gia và chinh phục cả thế giới. Sản phẩm không chỉ là một loại đồ uống mà còn được gìn giữ như một giá trị văn hóa.toroi_23

Kế thừa những tinh hoa của dòng bia Pilsner, để   nấu thành công bia Đại Việt Pilsner, Tập đoàn   Hương Sen đã chọn lựa kỹ lưỡng các nguyên liệu   đặc biệt nhập khẩu từ Cộng hòa Liên bang Đức và   Cộng hòa Séc đó là: Malt đại mạch hai hàng vụ   xuân, hoa Houblon thơm Saaz, men giống thuần   chủng F1, nước tinh khiết (không dùng các loại   nguyên liệu thay thế khác). Với quy trình sản xuất   đồng bộ và nguồn nguyên liệu được tuyển chọn   gắt  gao, Tập đoàn Hương Sen đã cho ra đời sản   phẩm bia Đại Việt Pilsner có chất lượng hảo hạng   nhất, được Ban Tổ chức sử dụng trong “Lễ hội Đức   năm 2015” và được đánh giá rất cao về chất lượng   và hương vị đặc trưng riêng. Sau sự kiện đặc biệt   này, Đại Việt Pilsner ra mắt thị trường nhanh   chóng  gây ấn tượng với khách hàng và được tiêu   thụ ở tất cả các tỉnh, thành trong cả nước và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. 

Từ sự thành công của bia Đại Việt Pilsner tại “Lễ hội Đức năm 2015” và từ  những nguyên liệu đặc biệt và công thức nấu bia Đại Việt Pilsner, đầu năm 2018, Tập đoàn Hương Sen tiếp tục cho ra đời sản phẩm bia bao tử Pilsner. Bia bao tử Pilsner là dòng bia cao cấp được sản xuất theo phương pháp truyền thống của xứ Beyern - Cộng hòa liên bang Đức - hai lần sôi và được lên men chìm trong thời gian ít nhất 21 ngày. Đây là loại bia nguyên thủy có màu vàng đục, bia được chiết rót trực tiếp từ tank lên men đại (dung tích 500.000 lít/tank) bằng vòi xoắn giảm áp đường kính 2mm  để hạn chế việc tạo bọt trong quá trình chiết. Vì là bia tươi nguyên thủy (chưa lọc) nên giữ được 1 lượng nấm men bia vừa đủ để duy trì sự tươi mới, thơm ngon, đặc biệt là vị ngậy mà những loại bia khác không thể có được. Nấm men có trong bia tốt cho tiêu hóa, rất có lợi cho sức khỏe. Bia bao tử Pilsner được bảo quản theo một quy trình nghiêm ngặt  ở nhiệt độ -10C đến 10C nên giữ nguyên được độ tươi ngon và lượng nấm men có trong bia.

Hiện nay, bia bao tử Pilsner được bán ở hệ thống các nhà hàng của Tập đoàn Hương Sen. Vị “êm mượt” của dòng bia cao cấp này kết hợp với món ăn Việt đã tạo nên một sự cân bằng hoàn hảo, đã chinh phục vị giác của đông đảo người sành bia.

Cùng với bia bao tử Pilsner, Tập đoàn Hương Sen đã tung ra thị trường sản phẩm bia mang thương hiệu Over9. Liên tiếp tạo ra các sản phẩm mới chứng tỏ sự phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn Hương Sen và ngày càng khẳng định vị thế vững chắc của doanh nghiệp trên thị trường đồ uống. Hướng đi này không chỉ thực hiện mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng mà Tập đoàn Hương Sen còn mong muốn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống hằng ngày của người dân bằng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và tốt cho sức khỏe.


logo

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HƯƠNG SEN

HOTLINE

02273 831 010 ext 442, 445 FAX: 02273 831 231​

ĐỊA CHỈ

Số 18, Trần Thái Tông, Phường Bồ Xuyên, Tp Thái Bình, Tỉnh Thái Bình

GPKD số: 1000214733 cấp ngày 20 tháng 1 năm 1992 tại Sở KH&ĐT tỉnh Thái Bình

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Online: 3
Day: 62
Week: 565
Visitors: 998459

© Bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HƯƠNG SEN