Quá trình hình thành và phát triển

1981 1998
Từ 1981 đến 1988: Tiền thân là Tổ hợp Dệt nhuộm cao cấp Tân Phương, tại Hưng Hà, Thái Bình. Là đơn vị có công trong việc làm sống lại nghề dệt có từ thời nhà Trần và là cơ sở cho hàng trăm công ty dệt trong và ngoài tỉnh.
Từ 1988 đến 1991: Đổi tên thành Xí nghiệp Dệt nhuộm Hưng Hà, trong thời kỳ này công ty đã thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của Doanh nghiệp, là mô hình nhân rộng ra cho cả nước sau này.
Từ 1991 đến 1998: Đổi thành Công ty Dệt nhuộm in hoa Hương Sen, những sản phẩm dệt của công ty đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu đi khắp các châu lục.
Untitled-2
1998 2009
Đổi thành Công ty Sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu Hương Sen, ngoài loại hình kinh doanh dệt may, Công ty đã đầu tư 1 dây chuyên công nghệ hiện đại được nhập hoàn toàn từ CHLB Đức và các nước Châu Âu với thiết bị công nghệ tiên tiến và đồng bộ do các tập đoàn nổi tiếng thế giới chế tạo như: Krones, Steineccker, Huppman. Nhờ đầu tư quy mô và bài bản như vậy, Hương Sen sở hữu một trong những nhà máy hiện đại và đồng bộ nhất Đông Nam Á.
2009 nay
Đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen hoạt động trong các lĩnh vực bia rượu, nước giải khát , bất động sản, dệt may, bao bì, kinh doanh nhà hàng khách sạn và đầu tư các khu công nghiệp.

Save

Save

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *