Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen Tặng 1.200 suất quà cho người nghèo

Nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen đã tặng 1.200 suất quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, gia đình chính sách, trẻ em nghèo ở các huyện Hưng Hà, Vũ Thư, Quỳnh Phụ, thành phố Thái Bình và bệnh nhân của Bệnh viện Nhi.

Mỗi suất quà tặng trị giá 300.000 đồng gồm 200.000 đồng tiền mặt và 1 túi quà bằng hiện vật trị giá 100.000 đồng. Lãnh đạo Công ty đã đến tận địa phương trực tiếp trao tặng quà tết cho đồng bào. Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen cũng sẽ kết hợp với các cơ quan, ngành chức năng, các địa phương tặng quà cho người nghèo.

Phát biểu tại lễ trao quà, ông Trần Văn Trà và ông Đỗ Văn Vẻ, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen nhấn mạnh: Việc thăm, tặng quà là hoạt động thường niên, có ý nghĩa của Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen mỗi dịp tết đến, xuân về nhằm động viên tinh thần và  chia sẻ một phần khó khăn với người nghèo, giúp bà con đón tết cổ truyền vui vẻ, ấm áp hơn. Ngoài ra, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia và trách nhiệm với cộng đồng của doanh nghiệp, mỗi năm Công ty dành hàng tỷ đồng tham gia công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, các hoạt động nhân đạo từ thiện.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen chúc các hộ nghèo một năm mới an khang, thịnh vượng, gặp nhiều may mắn; cùng với sự sẻ chia của cộng đồng xã hội mong muốn năm 2018 người nghèo trong toàn tỉnh sẽ vươn lên, tích cực lao động sản xuất, thoát nghèo và có cuộc sống ấm no, hạnh phúc hơn.

Mạnh Cường

 

Ông Trần Văn Trà, Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen trao quà cho người nghèo của xã Thái Phương (Hưng Hà)

 

Ông Đỗ Văn Vẻ, Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen trao quà cho người nghèo của xã Đông Hải (Quỳnh Phụ)

Ông Đỗ Văn Vẻ, Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Sen trao quà cho người nghèo của xã An Vinh (Quỳnh Phụ)

Bà Trần Thị Hoài, Giám đốc Công ty TNHH Bao bì Hương Sen trao quà cho người nghèo của huyện Vũ Thư.

Bà Đinh Thị Hồng Nhung, Trưởng bộ phận Vât tư Công ty CP Tập đoàn Hương Sen trao quà cho người nghèo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *