Bia Đại Việt

Nhà máy bia Đại Việt là nhà máy hiện đại với dây chuyền công nghệ hiện đại, được nhập hoàn toàn từ CHLB Đức và các nước Châu Âu với thiết bị công nghệ tiên tiến và đồng bộ do các tập đoàn nổi tiếng thế giới chế tạo như: Krones, Steineccker, Huppman, KHS, WTC Ecolmaster, Mycom,… Nhờ đầu tư quy mô và bài bản như vậy, nhà máy bia Đại Việt  một trong những nhà máy hiện đại và đồng bộ nhất Đông Nam Á. Đến nay, đã 3 lần đổi mới, đầu tư mở rộng, công suất đạt 200 triệu lít bia/năm, nhiều công đoạn đã sẳn sàng để nâng lên 400 triệu lít/năm cho toàn nhà máy.

3

Công nghệ hiện đại và đồng bộ là yếu tố quan trọng để làm nên loại bia chất lượng cao. Tuy nhiên, với bia Đại Việt thì đó chưa phải là tất cả. Điều đặc biệt làm nên chất lượng tuyệt ngon của bia Đại Việt chính là thừa hưởng bí quyết nấu bia lâu đời của người Đức. Các dòng bia cao cấp đều được nấu theo luật bia tinh dòng 1516 của nhà Vua xứ Bavaria miền tây nước Phổ (nay là CHLB Đức). Hai loại nguyên liệu chính là Malt (đại mạch) và Houblon (hoa bia)được chọn lọc kỹ lưỡng từ CHLB Đức. Nước, một thành phần quan trọng của bia, được lọc đến độ tinh khiết cao nhất qua hệ thống thiết bị WTC Ecolmaster của Hoa Kì đạt chất lượng tiêu chuẩn an toàn thế giới (WHO-USEPA). Các công đoạn đều được các chuyên gia nấu bia giàu kinh nghiệm của CHLB Đức kiểm soát hết sức chặt chẽ,… Tất cả đã góp phần quan trọng để tạo ra các dòng bia Đại Việt có chất lượng hảo hạng. Toàn bộ quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000: 2005.